Những đồng hồ nước nào thật sự tốt dành cho nhà trọ

601 lượt xem Tin tức

Cái được và mất khi sử dụng đồng hồ nước cho dich vụ nhà trọ là rất khó phân biệt . Vì đồng hồ nước khi dùng cho nhà trọ có nhiều loại và nhiều vấn đề rắc rối xoay quanh nó như một bài toán không hồi đáp giữa những ông chủ và người ở trọ .

 

Tại sao đồng hồ nước dành cho nhà trọ lại gặp nhiều vấn đề khó khăn đến như vậy ??

Điều đầu tiên chúng ta cần biết đó là nhà trọ là nơi sinh hoạt và làm việc của 90% là công nhân xa quê , còn lại là sinh viên và các thành phần nhỏ của thành phố thích sống tự lập và riêng biệt với gia đình . Và chính vì thế nên dân trí của các khu vực này được coi là không cao và có nhiều điều không thể giải thích hay áp dụng những cách quản lý hoặc phân cấp như với những khu vực chung cư cao cấp hoặc cao ốc khác được . Những người sống tại đây họ có chung một lỗi lo là cơm áo gạo tiền hàng ngày vì đồng lương ít ỏi không cho phép họ hoang phí nó .

Đồng hồ nước cấp c dành cho các cao ốc

Chính bởi vì họ không thể cho phép mình hoang phí nên họ rất tiết kiệm nhất là với các chi phí cho đồng hồ nước và đồng hồ điện . Nhiều người với mục tiêu là tiết kiệm nước họ đã sử dụng nhiều cách thức để làm sao sử dụng được càng nhiều nước  với số tiền chi trả ít hơn so với số nước sử dụng là họ thỏa mãn . Tuy nhiên có nhìn trước phải ngó lại sau vì sao họ làm như vậy cũng vì lí do nhiều chủ phòng trọ vị lợi ích cá nhân sử dụng các loại đồng hồ không tốt hoặc tính giá nước quá cáo so với chi phí chung của nước sinh hoạt .

Vậy chọn đồng hồ nước như thế nào là phù hợp cho cả người ở trọ và người chủ phòng trọ ??

Trước tiên cần có một người am hiểu về đồng hồ nước xuống giải thích , chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết cho người chủ phòng trọ và một số người sử dụng phòng trọ để họ có cùng một lối suy nghĩ tôn trọng lẫn nhau và tìm ra hướng giải quyết . Sau đó phân tích xem nguồn nước được cấp cho người dùng là nước gì xa hay gần các trạm cấp nước sạch của nhà máy nước thành phố . Bởi vì nếu chỉ là nước giếng bơm thì chỉ nên sử dụng đồng hồ nước bằng nhựa để tránh rỉ sét và tắc đường ống , và giá trị nước là rất thấp nên không nên lãng phí quá lớn vào đồng hồ . Nếu là nước máy thành phố thì nên chọn các dòng thân đồng để đảm bảo sức khẻo cho người sử dụng , khi gần các trạm cấp nước thì phải dùng loại đồng hồ cơ để tranh tình trạng trượt từ hoặc nam châm để làm hư cảm ứng từ .

Đồng hồ nước dành cho nhà trọ

Khi chúng ta phân tích được cho cả người dùng lẫn các chủ phòng trọ hiểu được vấn đề họ cùng thắc mắc thì chúng ta sẽ dễ dàng đưa đến được một giải pháp chung cho cả hai . Khi đã có cùng một ý kiến nên họ sẽ không phải tranh cãi mỗi ngày , mỗi tháng tiền nước của họ nhiều hay ít hoặc phải gian lân để được giảm tiền nước sử dụng đi .

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất vui lòng liên hệ :

Hotline : 0916 98 49 59 Mr Tuynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *